บทความ/พัดลมโรงงาน เพื่อบรรยากาศโรงงานที่ดี
Call us anytimes 082-456-5399098-239-1495
พัดลมโรงงาน เพื่อบรรยากาศโรงงานที่ดี

พัดลมโรงงาน อุปกรณ์ปรับสภาพอากาศและอุณหภูมิความร้อนภายในโรงงาน ขึ้นชื่อว่าโรงงานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโรงงานเล็กหรือโรงงานใหญ่ หรือแม้แต่โกดังสินค้าไม่ว่าจะมีเครื่องจักรหรือไม่มีเครื่องจักรก็ตาม ล้วนแล้วแต่เป็นสถานประกอบการ หากไม่มีการปรับสภาพอากาศหรือระบบระบายอากาศภายในที่ดีแล้วจะมีสภาพอากาศที่ย่ำแย่ ทั้งจากมลภาวะทางอากาศที่ไม่สะอาด ยังสะสมอุณหภูมิความร้อนสูง สร้างผลกระทบอย่างรุ่นแรงต่อคุณภาพการทำงานและคุณภาพชีวิตของผู้ปฏิบัติงานภายในสถานที่นั้นๆ เจ้าของผู้ประกอบการจำเป็นอย่างยิ่งต้องปฏิบัติจัดการ ปรับสภาพอากาศและอุณหภูมิความร้อนภายในโรงงานให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสม สร้างสภาพแวดล้อมและคุณภาพชีวิตการทำงานที่ดีให้แก่ผู้ปฏิบัติงาน

พัดลมโรงงาน คือเครื่องอุปกรณ์ทางเลือกที่สามารถช่วยในการปรับสภาพอากาศและอุณหภูมิความร้อนภายในโรงงานได้เป็นอย่างดี ผู้ประกอบการส่วนใหญ่นิยมใช้พัดลมโรงงาน ในการปรับสภาพอากาศภายในโรงงาน เนื่องจากเป็นทางเลือกที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพสูง อย่างไรก็ตาม พัดลมโรงงาน มีหลายชนิด หลายแบบ แต่ละชนิดแต่ละแบบมีประสิทธิภาพการทำงานและราคาแตกต่างกัน  หากผู้ประกอบการเลือกพัดลมโรงงานที่ถูกชนิด ถูกแบบ เหมาะกับประเภทโรงงาน จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถประหยัดต้นทุน ทั้งค่าอุปกรณ์ ค่าไฟ ค่าบำรุงรักษา ได้เป็นจำนวนเงินค่อนข้างมาก

SRW888 เราคือผู้ผลิตและนำเข้าพัดลมโรงงานคุณภาพสูงจากต่างประเทศ พร้อมจำหน่ายและให้บริการติดตั้งโดยทีมช่างที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี พัดลมโรงงานของ SRW888 แบบ Electric Portable Fan เป็นพัดลมโรงงานคุณภาพสูง มีหลายรุ่นให้เลือกตามความเหมาะสมกับสภาพของโรงงาน

  • รุ่น EXPLOSION-PROOF BOBAKU มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการระเบิด เหมาะกับสถานที่ที่มีสารเคมีหรือมีวัตถุอันตราย 

  • รุ่น SUPER WIN SW-150 กะทัดรัด น้ำหนักเบา มีล้อเลื่อน เสียงใบพัดเบา ส่งลมไกลถึง 50 เมตรและปรับลมได้ตามต้องการ

  • รุ่น HARD BABY 200 MM มีตัวถังหนา แข็งแรงทนทาน มีระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้ สามารถถ่ายเทความร้อน แก๊สพิษ ไอระเหย ช่วยขจัดกลิ่น เขม่าควัน ฝุ่นละออง

  • รุ่น WIN MAMA 300 MM มีระบบกันสะเทือน ช่วยลดเสียงรบกวน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย สามารถใช้งานกับพื้นที่แคบๆ สร้างอากาศหมุนเวียน ช่วยจ่ายออกซิเจนในพื้นที่จำกัด

  • AXD - 400 MM และ 500 MM. แบบกะทัดรัด ส่งลมไกล เสียงใบพัดค่อย น้ำหนักเบา ลมแรง สามารถปรับลมได้อิสระ

SRW888 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งพัดลมโรงงาน มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ พร้อมจะให้คำปรึกษาและแนะนำผู้ประกอบการในการติดตั้งพัดลมโรงงานและระบบระบายอากาศโรงงาน เพื่อสร้างบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่ดีของโรงงาน ทุกประเภทโรงงานและโกดังเก็บสินค้า เชิญชมภาพตัวอย่างสินค้าหรือติดต่อปรึกษาและใช้บริการเราได้ที่ http://srw888trading.com เรายินดีให้บริการ